Xem chi tiết bài viết - Thị trấn Hồ Xá - Vĩnh Linh

Mô hình hay, cách làm tốt

Hồ Xá: Tổ chức chương trình nồi cháo tình thương tại Trung tâm Y tế huyện


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật:  9:51, Thứ Sáu, 8-7-2022

Ngày 27/2/2019, UBMTTQVN thị trấn Hồ Xá đã tổ chức chương trình nồi cháo tình thương phục vụ miễn phí bệnh nhân và gia đình người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh.  

 

Tại điểm cấp phát, hàng trăm suất cháo được các thành viên UBMT thị trấn Hồ Xá trực tiếp chuẩn bị và trao đến tận tay cho người bệnh cùng người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Toàn bộ kinh phí của đợt nấu cháo tình thương do cán bộ, công chức cơ quan UBMT thị trấn Hồ Xá quyên góp, vận động. Với những bát cháo nghĩa tình, UBMT thị trấn đã phần nào sẻ chia, động viên nhiều bệnh nhân và gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn cảm thấy ấm lòng, có thêm động lực để vượt qua bệnh tật. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu UBMT thị trấn Hồ Xá nhiệm kỳ 2019-2024.

Thời gian qua, bên cạnh nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chính trị, không ngừng củng cố, mở rộng và tăng cường sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân trong tình hình mới, UBMT thị trấn Hồ Xá còn tích cực triển khai nhiều hoạt động nhằm huy động các nguồn lực hỗ trợ, chăm lo đời sống cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các đối tượng bảo trợ xã hội. Qua đó góp phần thực hiện tốt công tác xã hội hóa hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

CÁC TIN KHÁC

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH