Xem chi tiết bài viết - Thị trấn Hồ Xá - Vĩnh Linh

TIn tức sự kiện

Hồ Xá: Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật:  21:30, Thứ Tư, 27-4-2022

Chiều ngày 14/2/2022, UBND  thị trấn Hồ Xá tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS thị cùng thân nhân và 15 thanh niên nhập ngũ năm 2022.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Phượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị; đồng chí Thái Nam Sơn - Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị đã phát biểu động viên cũng như giao nhiệm vụ cho các thanh niên nhập ngũ.

Cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận các tổ chức đoàn thể đã động viên, tặng quà cho các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2022, mong các thanh niên hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú đã trúng tuyển nghĩa vụ suân sự trên địa bàn thị trấn Hồ Xá rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Theo kế hoạch, Lễ giao quân năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 17/02/ 2022 tại Nhà thi đấu và luyện tập TDTT huyện Vĩnh Linh.

CÁC TIN KHÁC

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH